Bệnh viện trồng răng Implant uy tín nhất hiện nay?

Chỉ có bệnh viện trồng răng Implant uy tín mới mang lại kết quả phục hình răng thẩm mỹ cao, cải thiện ăn nhai tốt và duy trì lâu dài. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá bệnh viện trồng răng Implant mà bạn cần biết để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Đâu là tiêu chí lựa chọn bệnh viện trồng răng Implant uy tín?

Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình được đánh giá cao hiện nay. Với kỹ thuật này, trụ Implant sẽ được cắm vào xương hàm, đóng vai trò như một chân răng và mão sứ sẽ được phục hình lên trên, cho chiếc răng mới đẹp hài hòa như thật cũng như đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

Bệnh viện trồng răng implant 1

Bệnh viện trồng răng Implant sẽ mang lại kết quả trồng răng hài lòng

Do là kỹ thuật phục hình hiệu quả nên trồng răng Implant hiện được ứng dụng tại rất nhiều địa chỉ nha khoa. Tuy nhiên, theo như khuyến cáo từ các chuyên gia, trên thực tế, không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng đủ các điều kiện trong việc mang lại kết quả phục hình như thẩm mỹ cao và an toàn. Để có sự lựa chọn cho chính xác nhất, bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp các địa chỉ lớn và lưu ý các vấn đề sau:

icon. Bác sĩ sẽ là người tác động trực tiếp đến kết quả nhận được vì vậy các chuyên gia lưu ý khách hàng phải tìm hiểu kỹ về chuyên môn, bằng cấp và kinh nghiệm của bác sĩ sẽ trồng răng cho mình.

icon. Bệnh viện trồng răng Implant phải đảm bảo về hệ thống cơ sở vật chất, trang bị các thiết bị tối thiểu hỗ trợ trồng răng Implant như: Máy chụp phim X quang kiểm tra xương hàm tại chỗ, phần mềm cấy ghép Simplant giả định, công nghệ Scan 3D lấy dấu mẫu hàm…

Bệnh viện trồng răng implant 2

Bệnh viện trồng răng Implant phải đảm bảo về hệ thống máy móc hiện đại

icon. Chất liệu được sử dụng, quy trình trồng răng, chất lượng dịch vụ… cũng là những yếu tố cần được quan tâm và chú trọng.

Nha Khoa Kim – Bệnh viện trồng răng uy tín hàng đầu

Không chỉ là một trong số ít những địa chỉ ứng dụng công nghệ trồng răng Implant mới, được chuyển giao từ các bệnh viện lớn, Nha Khoa Kim còn được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng đầy đủ và hơn các tiêu chí cần phải có của một bệnh viện trồng răng Implant tốt.

Tại Nha Khoa Kim, sau khi thăm khám trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim X quang ConeBeam CT và Panorex tại chỗ để kiểm tra kỹ cấu trúc răng hàm, phân tích số liệu và tiến hành cấy ghép giả định với phần mềm Simplant. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm của mình cũng như sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống máy móc hiện đại, bác sĩ Nha Khoa Kim sẽ tư vấn, giải thích về phương pháp phục hình răng và thực hiện trồng răng nhanh, chuẩn xác.

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại nha khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau

Nha Khoa Kim quy tụ đội ngũ bác sĩ hùng hậu, giỏi chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại Nha Khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim còn thực hiện trồng răng Implant theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế. Hơn nữa, địa chỉ này còn đặc biệt chú trọng trong khâu vô trùng bởi trang bị hệ thống máy phun sương Anios, bộ lò hấp vô trùng dụng cụ. Nhờ vậy mà khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim đã thực hiện thành công nhiều ca trồng răng Implant, mang lại kết quả hài lòng cho nhiều khách hàng. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế sau:

Bệnh viện trồng răng implant 3

Bệnh viện trồng răng implant 4

Bệnh viện trồng răng implant 5

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy răng Implant tại Nha Khoa Kim

(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người.)

Nha Khoa Kim sẽ là bệnh viện trồng răng Implant uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn, phục hình và sở hữu hàm răng đều đẹp, ăn nhai tốt. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.