Bắc cầu răng sứ – Giải pháp thay thế răng bị mất nhanh chóng, bền lâu

Với chi phí hợp lý, thời gian thực hiện nhanh chóng, đem lại hiệu quả lâu dài, bắc cầu răng sứ hiện là phương pháp phục hình răng bị mất đáp ứng sự kỳ vọng của nhiều khách hàng.

Bắc cầu răng sứ là gì?

Bắc cầu răng sứ là giải pháp giúp khôi phục một hoặc nhiều răng bị mất một cách nhanh chóng bằng cách tạo một cầu nối giữa hai răng bên cạnh khu vực bị thiếu răng.

bac-cau-rang-su

Phương pháp bắc cầu răng sứ.

Bao gồm 2 mão răng được gắn vào 2 đầu khoảng mất răng, và 1 hoặc 2 răng giả ( tùy thuộc số lượng răng mất) nằm ở giữa 2 mão răng này. Trong đó, 2 chiếc răng khỏe mạnh hai bên được mài cùi, sau đó gắn mão răng lên và đảm nhiệm vị trí làm trụ đỡ.

Những ai có thể thực hiện phương pháp bắc cầu răng sứ?

Bắc cầu răng sứ hiện đang được đánh giá cao về hiệu quả và được ứng dụng thực hiện trong các trường hợp phục hình răng sau:

  • Trường hợp bị mất 1 răng.
  • Bị mất nhiều răng xen kẽ nhau, các răng bên cạnh đủ khỏe mạnh.
  • Bị mất răng nhưng muốn phục hình lại nhanh chóng.

bac-cau-rang-su

Bắc cầu răng sứ được đánh giá cao về hiệu quả phục hình răng.

Tuy nhiên, trước khi bắc cầu răng sứ, bác sĩ sẽ phải mài đi một phần men răng của các răng thật bên cạnh để chụp mão răng nối với cầu răng sứ ở bên trên. Do đó, điều kiện đầu tiên để có thể áp dụng được phương pháp này là các răng bên cạnh vị trí răng đã mất phải đủ chắc khỏe, không có bệnh lý. Trong trường hợp mất răng số 7, khách hàng không thể bắc cầu răng sứ được vì răng số 8 là răng khôn, không đủ điều kiện làm trụ cầu, lúc này trồng răng Implant là lựa chọn tối ưu.

Ưu điểm khi bắc cầu răng sứ tại Nha Khoa Kim

Tuy không được áp dụng phổ biến như trồng răng Implant, nhưng bắc cầu răng sứ vẫn được nhiều người ưu tiên lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội như:

  • Chi phí hợp lý: Giá bắc cầu răng sứ tiết kiệm hơn nhiều so với các phương pháp phục hình khác nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả về thẩm mỹ lẫn độ ăn nhai bền chắc.
  • Khôi phục khớp cắn như bình thường, ngăn chặn tình trạng chạy răng khi cung hàm có khoảng trống.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, tuổi thọ cao lên tới 20 năm nếu được chăm sóc và bảo vệ đúng cách.

Bắc cầu răng sứ mang lại kết quả hài lòng như mong đợi chỉ khi được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, bởi bác sĩ có tay nghề cao và sự hỗ trợ của công nghệ trang thiết bị hiện đại.

Nha Khoa Kim tự hào là hệ thống nha khoa uy tín tại Việt Nam đạt ISO 9001:2015, ISO 13485:2016 và Top 100 nha khoa toàn cầu được Hoa Kỳ chứng nhận.

Quy trình bắc cầu răng sứ tại Nha Khoa Kim được thực hiện chuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế, đặc biệt tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng nhờ hệ thống thanh trùng trung tâm. Bên cạnh đó, các nguyên liệu đầu vào (bánh sứ) đều được nhập chính hãng từ các nhà cung cấp nước ngoài như Thụy Sĩ, Đức, Hàn Quốc… đảm bảo về chất lượng và độ bền, đem đến cho khách hàng những chiếc răng sứ chất lượng hoàn hảo, đẹp tự nhiên.

bac-cau-rang-su

Nguyên liệu đầu vào (bánh sứ) đều được Nha Khoa Kim nhập chính hãng.

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.