3 Điều nên biết khi quyết định dán sứ Veneer

Có được nụ cười đẹp, tự nhiên là điều mà ai cũng mong muốn. Dán sứ Veneer là phương pháp thẩm mỹ răng hiện đại không chỉ đáp ứng đúng nhu cầu sở hữu hàm răng đẹp của nhiều người mà còn giúp bảo tồn răng thật tối đa. Cùng tìm hiểu 3 điều nên biết khi quyết định thực hiện phương pháp này!

Dán sứ Veneer chỉ thay thế bọc răng sứ trong một số trường hợp

Hiện nay, dán sứ Veneer được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ ưu điểm bảo tồn răng gốc, mài rất ít hoặc thậm chí không mài. Nguyên tắc của dán sứ Veneer là dán trên men răng thật. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào bạn cũng lựa chọn được phương pháp này.

Thực tế: Dán răng sứ Veneer chỉ thay thế bọc răng sứ trong một số trường hợp. Bọc răng sứ vẫn là phương pháp tốt được chỉ định trong nhiều trường hợp. Có những trường hợp bạn có thể chọn dán sứ hoặc bọc sứ.

Trường hợp dán răng sứ tối ưu hơn so với bọc sứ:

  • Bạn bị sứt, mẻ răng không quá lớn.
  • Răng đều đặn nhưng ố vàng, bạn muốn chỉnh lại dáng răng và màu sắc trắng hơn.
  • Răng thưa kẽ không quá 2mm.
  • Hình dáng một số răng trên cung hàm cần chỉnh sửa: Răng nhỏ, muốn làm 2 răng thỏ cá tính…

Dán sứ Veneer liệu có dễ bong, vỡ?

Với độ mỏng chỉ 0.2–0.5mm, nhiều khách hàng cho rằng miếng dán Veneer dễ bị bong, vỡ nhưng sự thật miếng dán răng sứ được sản xuất từ sứ thuỷ tinh có độ cứng và chịu lực gấp 3 lần răng tự nhiên.

3-dieu-ve-dan-su-veneer

Mặt dán sứ Veneer mỏng, nhẹ, đảm bảo tự nhiên như răng thật.

Tuy nhiên, để có thể phát triển và ứng dụng rộng rãi như hiện nay còn phụ thuộc vào sự phát triển của vật liệu sứ và chất gắn. Chất gắn Veneer hiện tại có độ tương thích cao với môi trường miệng đảm bảo miếng dán Veneer gắn chặt trên răng, không lo bong, bật. Veneer có độ bền lên tới hơn 20 năm.

Mặt trong miếng dán sứ Veneer không gây giắt thức ăn như nhiều người vẫn nghĩ

Làm đúng kỹ thuật, dán răng sứ giữ nguyên 100% mặt trong răng gốc không gây giắt, đọng thức ăn. Các trường hợp làm sai kỹ thuật hoặc biến thể với tên gọi bọc sứ ¾ gây giắt thức ăn là khái niệm không có trong nha khoa hay bất kể giáo trình răng hàm mặt nào.

Trên nhiều diễn đàn về răng, không ít khách hàng sau khi dán sứ Veneer phàn nàn vì thức ăn rúc vào gầm sứ gây hôi miệng. Nhưng thực tế khi chụp ảnh mặt trong đây lại không phải Veneer chuẩn kỹ thuật. Phần tiếp giáp giữa sứ và răng gốc xử lý kém tinh tế, thô sơ, tạo khoảng trống để thức ăn đọng lại.

Mặt dán sứ thế hệ mới tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim tự hào là địa chỉ nha khoa tiên phong chuẩn quốc tế, ứng dụng thành công kỹ thuật lắp đặt mặt dán sứ Veneer mới nhất từ các trung tâm nha khoa hàng đầu thế giới. Khách hàng hoàn toàn an tâm với chất lượng của dịch vụ dán sứ tại Nha Khoa Kim nhờ:

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, khéo tay và tỉ mỉ.
  • Máy móc hiện đại, vật liệu nha khoa nhập chuẩn các nước Âu, Mỹ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình dán sứ.
  • Mặt dán sứ được thực hiện tại nhà máy răng sứ quy mô 2,000m2 của Nha Khoa Kim; nguyên liệu từ Đức, Thụy Sĩ, Hàn Quốc và quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế.
  • Bảo hành 10 – 15 năm cho mặt dán sứ Veneer.

Mặt dán sứ thế hệ mới tại Nha Khoa Kim không chỉ mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp tự nhiên mà còn giúp bảo tồn răng thật tối đa.

Khách hàng Nha Khoa Kim sở hữu nụ cười chuẩn đẹp sau khi làm răng sứ.

(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người.)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.